final fantasy 7

มันเป็นสุดยอดของเกมมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้วมันก็ยังคงได้รับความนิยมจนถึงสมัยนี้ มันเป็นเกมที่ตึงตาตึงใจของหลายคนต้องบอกได้เลยว่ามันเป็นสุดยอดเกม RPG เลยก็ว่าได้มันเป็นเกมที่ทำให้ Play Station นั้นโด่งดังขึ้นมาเลยก็ว่าได้ และมันยังมีกราฟิกและเนื้อเรื่องที่มีความน่าสนใจน่าติดตามมากอลังการและต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแต่เกมดังเท่านั้น แต่มันยังเคยอยู่ในหนังสือพิมพ์ลองคิดดูแล้วกันว่ามันได้รับความนิยมมากขนาดไหน มีฉากในเกมหลากหลายอารมณ์มากไม่ว่าจะเป็น เสียใจ ดีใจ มีความสุข ต้องบอกว่าครบรสชาติจริงๆ สำหรับเกมนี้และทุกวันนี้มันยังไม่ตายมันได้รับการพัฒนามาเรื่อยๆ เพราะยังมีคนต้องการเกมนี้อยู่จนตอนนี้มันมีภาคใหม่ล่าสุดที่กำลังรอเปิดตัวนั่นก็คือ Final Fantasy 7 และต้องบอกเลยว่ามีคนรอมันอยู่มากมายมันเป็นเกมที่เหมือนกับอยู่ในนิยาย นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้มีรูปแบบที่ซับซ้อนและสำหรับคนที่ตามมันมาตั้งแต่ภาคแรกๆ ต้องบอกเลยว่าจนถึงวันนี้มันเป็นเกมที่มีความนิยมสูง และมันจะไม่หายไปจากวงการเกมอย่างแน่นอนมันเป็นเกมในตำนาน 

ต้องบอกก่อนเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ของเกมในตำนานมันจะถูกวางจำหน่ายครั้งแรกเดือนมีนาคม 2020 และผู้คนต่างรอคอยสิ่งที่เขาต้องการเหมือนหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซีมันเป็นเกมที่ทำให้หลายคนนั้นคลั่งไคล้ และหลงไหลมันมากสำหรับคนที่เกิดในยุค 90 นั้นต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักไฟนอลแฟนตาซีอย่างแน่นอนมันเป็นเกมในตำนานจริงๆ และจนถึงทุกวันนี้มันเป็นเกมเก่าที่ถูกนำมาทำใหม่ และมีรูปแบบการ Action ที่น่าสนใจมีกราฟิกที่โดดเด่นกว่าเมื่อก่อนต้องบอกเลยว่า การที่มีการพัฒนาสิ่งต่างๆ อยู่เรื่อยๆมันเป็นสิ่งที่เป็นเครื่องยืนยันว่า มันจะเป็นเกมที่ดีและเป็นเกมที่น่าสนใจเราจะสังเกตได้จากผู้คนที่ให้ความสำคัญ และความต้องการมันถูกสร้างขึ้นจากบริษัทสแควร์เมื่อก่อนกราฟฟิกไม่ได้ดีขนาดนี้ แต่ในปัจจุบันระบบต่างๆของตัวเกมดีขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงเนื้อหาและบรรยากาศภายในเกมยังคง Concept เดิมให้มีความเก่า 

และใกล้จะเปิดตัวเข้ามาทุกวันแล้วสำหรับตัว Remake เป็นภาคปรับปรุงที่มีคลาวด์ เป็นตัวเอกซึ่งเป็นอดีตพลทหาร และปัจจุบันเป็นทหารรับจ้างเป็นตัวหลักที่เราใช้เดินเนื้อเรื่องแต่ไม่ต้องกลัวจะงงหรือว่าไม่เข้าใจ เพราะยังคงมีรูปแบบเรื่องราวที่ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่นัก จึงทำให้ผู้ที่เคยเล่นมาก่อนสามารถที่จะเล่นและเข้าใจได้ง่าย และสิ่งที่เพิ่มเติมมาก็คือ Event ต่างๆภายในเกมจะมีการปรับปรุงให้มันชัดเจนมากยิ่งขึ้น สิ่งที่ผู้พัฒนาเกมให้ความสำคัญเลยนั่นก็คือเนื้อหา เพราะเขาได้เสริมเนื้อหาที่มีความน่าตื่นเต้นและน่าสนใจเข้าไป และสิ่งที่สำคัญเลยก็คือมันอาจจะไม่จบภายในแผ่นเดียวก็ได้ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีตัวเกมที่ใหญ่โตมโหฬารรูปแบบของเกมคล้ายๆ กับ Open World มีแผนที่ที่กว้าง และมีอะไรให้ทำเยอะแยะมากมายแต่สิ่งที่สำคัญที่ทีมงานให้ความสนใจ และพัฒนามันออกมาได้เป็นอย่างดีเลยก็คือการรื้อระบบใหม่ทั้งหมดและจัดตกแต่งเพื่อให้มีความสมดุลทุกสิ่งที่ได้รับ comment มาเขาได้นำไปแก้ไข และปรับปรุงในส่วนที่ต้องทำเขาไม่เมินคำพูดของผู้บริโภค ซึ่งต้องบอกว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก

ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ของเกมและตัวหลักของเราเลยก็คือคลาวด์เป็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาให้มีความน่าสนใจ และมีเสน่ห์มากที่สุดแต่ถูกออกแบบมา เพื่อให้หน้าตานั้นอมทุกข์จะสังเกตได้ว่าหน้าตาของเขานั้นเศร้า และมันเป็นตัวละครที่มีความใกล้เคียงกับคนมากที่สุด ถ้าเทียบกับภายในเกมแล้วและในภาค Remark ถูกออกแบบมา เพื่อให้พระเอกของเรานั้นมีความสมจริงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงอารมณ์ทางหน้าตาคือต้องบอกอย่างนี้ว่าถ้าคนที่เคยเล่นเกมนี้อาจเคยเสียน้ำตามาบ้าง เพราะเนื้อเรื่องบางครั้งมันก็ทำให้มีความรู้สึกที่เศร้า และทุกข์ตามไปด้วยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวหรืออารมณ์คำพูดน้ำเสียงตัวละคร ที่พูดเราจะรับรู้ได้เป็นอย่างดีแล้วต้องบอกว่าไม่เพียงแต่ตัวเอกเท่านั้น ที่สามารถแสดงและสื่ออารมณ์ได้เป็นอย่างดีแต่ทุกตัวภายในเกมถูกออกแบบมา เพื่อให้สื่อถึงอารมณ์ทำให้ผู้เล่นนั้นมีความคล้อยตาม และสัมผัสความรู้สึกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี 

ขอบอกไว้ตามตรงเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนกับการรอคอย นอกจากมันจะเป็นเกมที่อมตะแล้วมันยังเป็นเกมที่สร้างความสนุก แต่ก็แปลกมันเป็นแค่เกมแต่ระหว่างผู้เล่นที่เล่นนั้น กลับกลายเป็นว่ามันให้ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี มีอารมณ์สื่อถึงผู้เล่นถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีมันถูกเรียกร้องกันมากสำหรับเกมนี้มันเป็นเกมตั้งแต่สมัยก่อน จนไม่คิดว่าสมัยนี้จะมีคนรู้จักอยู่แต่ผิดพลาดมันกลับกลายเป็นเกมที่โด่งดัง และมีกระแสตอบรับทางสังคมที่ดีมากวงการเกมมีการพัฒนา และเติบโตเป็นอย่างมากสำหรับคนที่เกิดในยุค 90 นั้นจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และได้สัมผัสกันมาบ้างอย่างแน่นอนแต่ถ้าต้องการความแปลกใหม่ และสวยงามมากกว่าเก่านั้นขอบอกรอเลยคุณจะได้สัมผัสสิ่งที่แปลกใหม่ และแปลกตาและงดงามอย่างแน่นอน  และหากใครยังไม่รู้จักเว็บแทงหวยออนไลน์ ก็มาแทงได้ที่ Winslot88

final fantasy 7